Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào thì hợp để hạnh phúc, giàu sang?

nữ 1997 lấy chồng tuổi nào thì hợp

Bạn là nữ sinh năm 1997 đang muốn tìm cho mình một người bạn trai hợp tuổi để xây dựng gia đình? Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào để giàu sang, thăng tiến, hạnh phúc, bài viết sau đây 1997menhgi sẽ phân tích cũng như đưa ra cho bạn lời khuyên để lựa chọn 1 tấm chồng như ý!

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Tuổi: Nữ sinh năm 1997 mệnh Thiên can Đinh – Địa chi Sửu, vậy nữ 1997 là tuổi Đinh Sửu.
 • Mệnh: Nữ sinh năm 1997 là mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy), giống như dòng nước ngầm dưới khe, có lúc dữ dội nhưng cũng có lúc vô cùng nhẹ nhàng.
 • Cung: Thông thường giới tính khác nhau sẽ mang cung mệnh khác nhau nhưng ở tuổi Đinh Sửu 1997 thì cả nam và nữ đều có cùng cung Chấn và thuộc mệnh Mộc. Đây là những người mạnh mẽ, can đảm và rất tự tin, bên cạnh đó họ cũng có nhiều tài năng, suy nghĩ chín chắn nên dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống.
 • Tính cách: Nữ 1997 mang mệnh Giản Hạ Thủy giống như dòng nước ngầm nên rất biết chừng mực, kiềm chế, biết được lúc nào cần mạnh mẽ và lúc nào nên mềm yếu. Họ là người thông minh, sáng tạo, tuy nhiên có tâm tư khó đoán, có những bí mật riêng của bản thân không muốn chia sẻ cho người khác.
Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Xem thêm: Nam 1997 lấy vợ tuổi gì để công danh rực rỡ

Tổng quan đường tình duyên của nữ Đinh Sửu 199

 • Nữ Đinh Sửu 1997 sinh vào tháng 4, 9 và 12 âm lịch: Trong chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở, nhiều lần tan vỡ không thành đôi. Tại năm 18 tuổi có mối nhân duyên phát triển, được nhiều người theo đuổi, nhưng đều kết thúc nhanh chóng. Năm 20 tuổi chính là quãng thời gian đẹp để phát triển chuyện tình cảm. Cuộc sống sau khi kết hôn có một chút khó khăn nhưng gia đình hạnh phúc êm ấm.
 • Nữ Đinh Sửu 1997 sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch: Đây là những cô gái rất có duyên và thu hút người khác và mang lý trí mạnh mẽ. Đối với họ tình yêu không quá quan trọng bởi họ quan niệm hôn nhân là sự là “tùy duyên”.  Cuộc sống sau khi kết hôn được vui vẻ và hạnh phúc.
 • Nữ Đinh Sửu 1997 sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch: Do rất biết cách nắm vững trái tim người khác nên tình yêu của họ luôn được thuận lợi và tốt đẹp. Bên cạnh đó, họ có cách cư xử rất đúng mực, không làm mất lòng ai bao giờ nên cuộc sống hôn nhân luôn rất thoải mái với các mối quan hệ gia đình hai bên.

Nữ 1997 lấy chồng tuổi gì thì hợp?

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Ất Hợi (1995) kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Quý Dậu (1993) kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng danh giá với đời,được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Nam tuổi Nhâm Thân (1992) kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam lớn hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

Nam tuổi Canh Ngọ (1990) kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Ví kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Mậu Thìn (1988) kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, nên việc làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Những tuổi mà nữ 1997 không nên kết hôn

 • Kỷ Tỵ: Nữ Đinh Sửu 1997 không nên kết hôn với nam Kỷ Tỵ vì sẽ sinh ra số Nhì Bần Tiện, làm ăn không lụi bại, sống cảnh nghèo túng. Nếu vẫn lấy nhau thì cần phải rất cố gắng và hoà hợp thì mới có thể thoát được cảnh khó khăn và phất lên no đủ êm ấm.
 • Bính Tý: Nữ tuổi Đinh Sửu không nên kết hôn với nam tuổi Bính Tý bởi sẽ phạm Biệt Ly.
 • Giáp Tuất: Nữ tuổi Đinh Sửu không nên kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất do phạm Tuyệt Mạng.
 • Tân Mùi: Nữ tuổi Đinh Sửu không nên kết hôn với nam tuổi Tân Mùi do phạm Biệt Ly.

Nữ 1997 Đinh Sửu nên lấy chồng vào năm nào?

Sau khi đã lựa chọn được nữ 1997 nên lấy chồng tuổi nào hợp thì mới tiến hành chọn ngày lành, tháng tốt để làm lễ kết hôn. Nữ Đinh Sửu 1997 nên lấy chồng vào các năm không phạm Kim Lâu như: 2023, 2025, 2027, 2028,…

Kết luận

Tình duyên của Mậu Dần nữ mạng nói chung có rất nhiều thay đổi và khổ tâm, trải qua khá nhiều ngang trái, tuy nhiên nữ 1998 nếu kết duyên với một trong những tuổi nữ sau đây thì sẽ có một cuộc sống yên ổn, gia đình đầm ấm, con cái đề huề: 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu), sau đó tới nam 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi).

5/5 - (1 bình chọn)

Buffalo

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Buffalo - Người sinh năm 1997. Hiện tại đang là blogger tự do tại 1997menhgi.com. Trang web tổng hợp, cung cấp giải đáp tất tần tật thông tin tử vi, phong thuỷ về người sinh năm 1997.