Nam 1997 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Mang lại may mắn và thuận lợi

nam 1997 lấy vợ tuổi gì

Bạn là nam sinh năm 1997 đang muốn tìm cho mình một người vợ hợp tuổi để xây dựng gia đình? Nam 1997 lấy vợ tuổi nào để giàu sang, thăng tiến, hạnh phúc, bài viết sau đây 1997menhgi sẽ phân tích cũng như đưa ra cho bạn lời khuyên để lựa chọn một người “giữ tiền” như ý!

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Tuổi: Nam sinh năm 1997 mệnh Thiên can Đinh – Địa chi Sửu, vậy nam 1997 là tuổi Đinh Sửu.
 • Mệnh: Nam sinh năm 1997 là mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy), giống như dòng nước ngầm dưới khe, có lúc dữ dội nhưng cũng có lúc vô cùng nhẹ nhàng.
 • Cung: Thông thường giới tính khác nhau sẽ mang cung mệnh khác nhau nhưng ở tuổi Đinh Sửu 1997 thì cả nam và nữ đều có cùng cung Chấn và thuộc mệnh Mộc. Đây là những người mạnh mẽ, can đảm và rất tự tin, bên cạnh đó họ cũng có nhiều tài năng, suy nghĩ chín chắn nên dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống.
 • Tính cách: Nam Đinh Sửu 1997 có tính khép mình và kín đáo. Họ được xem là người tin cậy và giữ bí mật tốt. Trong công việc, họ luôn cố gắng không ngừng nghỉ và đề ra kế hoạch để đạt được mục tiêu, từ đó phát triển và thăng tiến.

Đường tình duyên của nam Đinh Sửu 1997 

 • Nam 1997 sinh vào tháng 8, tháng 12 Âm lịch có thể sẽ trải qua ba lần lương duyên mới tìm được tình yêu đích thực trong cuộc đời.
 • Nam 97 sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 năm Âm lịch thì tình duyên sẽ có hai lần thay đổi mới tìm được người thương chân ái.
 • Nam Đinh Sửu có tháng sinh vào tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thông thường là những người sẽ có được tình yêu viên mãn sớm, hòa hợp hạnh phúc tới cuối đời.

Nam 1997 lấy vợ tuổi gì thì phù hợp?

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (1998) nam hơn nữ 1 tuổi:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, hoặc có quyền chức thêm tốt, nhiều người hay mến thương. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (1999) nam hơn nữ 2 tuổi:

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng sống trong cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn thì mới dễ làm ăn. Tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì về sau mới lên.

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (2000) nam hơn nữ 3 tuổi:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thuận lợi. Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp. Ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ (2001) nam hơn nữ 4 tuổi:

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều công việc được thông suốt. Tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nhau. Chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ tạo nên sự nghiệp.

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi (2003) nam hơn nữ 6 tuổi:

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ đặng. Được nhiều người yêu mến, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm. Nên chung sống cần nhẫn nhịn thì làm ăn mới lên.

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (2004) nam hơn nữ 7 tuổi:

Nam tuổi Đinh sửu gặp người vợ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc có chức tước. Các việc trong ngoài sắp đặt đều thuận theo ý, con cái ít, có số nuôi con nuôi. Tính tình vợ chồng cũng hòa hợp nên, nên chịu khó làm ăn sẽ có lên.

Nam tuổi Đinh Sửu (1997) kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (2005) nam hơn nữ 8 tuổi:

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi. Phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ra tiền thì cũng tiêu hao mất tiền. Tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau chịu khó làm ăn về sau sẽ lên.

Những tuổi mà nữ 1997 không nên kết hôn

 • Nhâm Ngọ 2002 (Nam hơn nữ 5 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
 • Bính Tuất 2006 (Nam hơn nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).
 • Mậu Tý 2008 (Nam hơn nữ 11 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
 • Giáp Ngọ 2014 (Nam hơn nữ 17 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).
 • Bính Tý 1996 (Nữ hơn Nam 1 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người một phương).
 • Giáp Tuất 1994 (Nữ hơn Nam 3 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).
 • Canh Ngọ 1990 (Nữ hơn Nam 7 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người một phương).

Nam 1997 Đinh Sửu nên lấy vợ vào năm nào?

Sau khi đã lựa chọn được nam 1997 nên lấy vợ tuổi nào hợp thì mới tiến hành chọn ngày lành, tháng tốt để làm lễ kết hôn. Nam Đinh Sửu 1997 nên lấy vợ vào các năm không phạm Kim Lâu như: 2023, 2025, 2027, 2028, 2030, 2032,…

Kết luận

Theo như kết quả luận giải bên trên, nam 1997 nếu kết duyên với một trong những tuổi nữ sau đây sẽ được hạnh phúc, con cháu đủ đầy, công thành danh toại: 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 1997 (Đinh Sửu), 1998 (Mậu Dần), 2003 (Quý Mùi).

5/5 - (1 bình chọn)

Buffalo

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Buffalo - Người sinh năm 1997. Hiện tại đang là blogger tự do tại 1997menhgi.com. Trang web tổng hợp, cung cấp giải đáp tất tần tật thông tin tử vi, phong thuỷ về người sinh năm 1997.